"Xe bus rừng xanh" hút hồn tại Đài Loan (Trung Quốc)

Những chiếc "xe bus rừng xanh" mang đến trải nghiệm thú vị, có một không hai cho những cư dân và du khách tới thành phố Đài Bắc, vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc).

Với ghế ngồi phủ cỏ, nội thất trang trí cây xanh và hoa, những chiếc "xe bus rừng xanh" với hơi thở thiên nhiên đang mang đến trải nghiệm thú vị, có một không hai cho những cư dân và du khách tới thành phố Đài Bắc, vùng lãnh thổ Đài Loan (Trung Quốc).

Những chiếc xe bus thành phố thông thường dưới bàn tay của anh Alfie Lin, một nghệ nhân về hoa, đã được biến hóa thành những ngôi nhà xanh di động trang hoàng phong lan, hoa loa kèn cùng nhiều loại dương xỉ.

Những chiếc "xe bus rừng xanh" chạy xuyên thành phố Đài Bắc theo một tuyến đường thiết kế riêng biệt với những điểm dừng bao gồm một viện bảo tàng nghệ thuật, một ngôi đền nổi tiếng và một khu chợ đêm.

Anh Alfie Lin, người khởi xướng dự án này, cho biết anh muốn mang hơi thở thiên nhiên đến với cuộc sống bận rộn của những người sử dụng xe bus thành phố thông qua một trải nghiệm thú vị và đầy màu sắc.

Với những chiếc "xe bus rừng xanh", người dân thành phố cũng có thể tận hưởng hương vị mùa hè và sắc màu rực rỡ của cây lá hàng ngày.

Những chiếc "xe bus rừng xanh" nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người dân và du khách. Hàng dài người xếp hàng để chờ được lên xe và bày tỏ hy vọng những chiếc xe này sẽ trở thành một nét hấp dẫn mới của Đài Bắc. Mỗi chuyến "xe bus rừng xanh" chở được 20 khách.

Theo TTXVN

 

TinNB TrungTin tức