18 phát minh thú vị giúp cha mẹ chăm sóc trẻ nhỏ

Việc có con là một điều thú vị nhưng cũng rất vất vả. Nhiều bậc cha mẹ là những nhà phát minh, thiết kế và họ đã sáng tạo nhiều sản phẩm giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ dễ dàng hơn. Sau đây là 18 phát minh thú vị:

1) Quả cầu phát sáng

Trẻ nhỏ sẽ không phải sợ bóng tối khi chúng đang nằm trên giường hoặc đi vệ sinh vào buổi đêm.

2) Đệm thông minh

Chiếc nệm có thể tính được chiều cao, cân nặng, lịch ăn và thói quen của bé. Bố mẹ có thể theo dõi những thông tin đó trên điện thoại thông minh.

3) Xe đẩy nhỏ gọn

Bạn có thể gấp chiếc xe đẩy này để có thể để vừa trong túi xách của bạn và nó chỉ nặng 4 kg.

4) Máy dịch tiếng khóc

Máy dịch tiếng khóc có thể trả lời đúng tới 92% các trường hợp khóc của trẻ sơ sinh bao gồm: đói, bị đau, mệt mỏi hoặc cần thay tã. Khi trẻ được 4 tháng tuổi, chiếc máy này vẫn trả lời đúng 77%.

5) Chai tự làm nóng

Chiếc chai cho phép làm nóng đồ uống của trẻ mọi lúc mọi nơi mà không cần cắm điện. Chỉ với 4 phút và có thể đạt nhiệt độ tối đa là 37 độ C.

6) Vòng an toàn

Trẻ bị mất tích đều là cơn ác mộng của mọi vị phụ huynh. Tuy nhiên, vòng tay này sẽ giúp định vị trẻ trên điện thoại thông minh. Nếu con bạn vượt khỏi bán kính theo dõi của ứng dụng, một tín hiệu cảnh báo sẽ được gửi tới ngay lập tức.

7) Tấm theo dõi nhiệt kế

Tấm theo dõi nhiệt kế sẽ cho phép bạn kiểm tra thân nhiệt của trẻ mà không phải làm phiền giúp ngủ của bé. Nếu nhiệt của bé tăng lên, phụ huynh sẽ được cảnh báo qua một ứng dụng trên điện thoại.

8) Bàn chải thông minh

Bàn chải sẽ kết nối với điện thoại qua Bluetooth. Nó đưa hình ảnh mọi chuyển động tới điện thoại. Mỗi lần trẻ chải đúng vị trị, trẻ sẽ được điểm. Bé sẽ vừa chơi trò chơi vừa đánh răng.

9) Miếng đệm gối

Miếng đệm gối dành cho trẻ đang tập đi. Chúng sẽ giúp trẻ bảo vệ vùng đầu gối của trẻ khi trẻ bị ngã.

10) Đĩa ăn dễ thương

Những chiếc đĩa sẽ biến bữa tối của trẻ thành những trò chơi. Giải phép tối ưu cho những người mẹ từng phải vật lộn với trẻ trong giờ ăn.

11) Bình ăn kèm thìa

Chiếc bình rất thích hợp cho việc di chuyển, bạn có thể cho bé ăn rất thuận tiện. Nếu trẻ không ăn hết, đồ ăn vẫn được bảo quản trong bình mà không phải bỏ đi.

12) Núm vú giả kết hợp với miếng gặm nướu

13) Máy phát hình ảnh và âm thanh

Chiếc máy sẽ giúp trẻ đi vào giấc ngủ. Máy sẽ phát hình ảnh dễ thương lên trần nhà cùng với những bài ru.

14) Bộ cho ăn dễ thương

15) Quần áo tích hợp thiết bị giám sát

Bộ quần áo đặc biệt được tích hợp một thiết bị giám sát hơi thở và chuyển động của trẻ. Bố mẹ có thể kiểm tra qua điện thoại mà không phải đi vào phòng trẻ.

16) Bộ chứa đồ chơi

17) Thiết bị đưa nôi

Thiết bị sẽ ghi lại hành động đung đưa nôi của bạn và sẽ làm y hệt khi bạn gắn nó vào nôi. Bạn sẽ có thời gian làm việc của mình mà không bị vướng việc ru trẻ.

18) Chiếc giường cho mẹ mới sinh

Bảo Trung (Theo brightside)

TinNB TrungTin tức