Chàng trai gửi thông điệp "Mẹ, con vẫn ổn" xuyên suốt những bức ảnh du lịch vòng quanh thế giới

Trong quá trình đi du lịch vòng quanh thế giới, chàng trai người Bỉ 28 tuổi, Jonathan Kubben Quiñonez đã nghĩ ra một phương pháp báo tin cho mẹ rất ngộ nghĩnh bằng cách đưa dòng chữ "Mẹ, con vẫn khỏe" xuất hiện trong mọi bức ảnh du lịch.

Ngay trong tình huống này anh ý "vẫn ổn"

Ngay trong tình huống này anh ý "vẫn ổn"

Trong hơn một năm, từ những bức ảnh có khung cảnh nguy hiểm như leo núi, dưới đáy biển, miệng núi lửa cho tới những bức hình nhà hàng hay công viên yên bình, dòng chữ "Mẹ, con vẫn ổn" của Jonathan chưa bao giờ biến mất.

Đi tới đâu, thông điệp "Mẹ, con vẫn ổn" của Jonathan xuất tới đó và đã trở thành một thương hiệu được nhiều người biết tới. 

Đã có rất nhiều người đã hỏi Jonathan về sự sáng tạo của mình, và anh đã nói với họ "hãy đào sâu ý tưởng và làm những gì mình thích".

Hiện nay, Jonathan đã có hơn 230 nghìn người theo dõi trên Instagram, anh chia sẻ "Nếu tôi có thể truyền cảm hứng cho một số người, tôi sẽ rất hạnh phúc". 

Ngoài Jonathan cũng đã có vài người thực hiện những ý tưởng tương đồng, nổi bất nhất chính là Matt, khi anh đã thực hiện một điệu nhảy ở gần như tất cả các nơi trên thế giới.

Bảo Trung (Tổng hợp)

TinNB TrungTin tức