Rét đậm dưới 10 độ, đây là cách sinh viên cô đơn làm ấm nhà tắm chỉ với hơn 100 ngàn đồng

Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho những ai lười tắm trong những ngày thời tiết lạnh giá này

Mùa đông ở miền Bắc đã đến rồi, thời tiết hiện tại rất lạnh nhiệt độ ngoài trời thấp chỉ khoảng 10- 14 độ C. Cá biệt một số khu vực ở vùng núi nhiệt độ có thể xuống tới dưới 5 độ C.

Trong thời tiết lạnh giá này mà phải tắm thì ngại ơi là ngại, tuy nhiên dù lạnh chúng ta vẫn phải tắm không còn sự lựa chọn nào khác cả. Trên thị trường hiện có bán các loại đèn sưởi nhà tắm dùng bóng hồng ngoại rất hiệu quả.

Nó có thể giúp nhiệt độ căn phòng tăng từ 8 đến 10 độ C rất nhanh, khiến cho căn phòng tắm trở nên rất ấm. Tuy nhiên giá của các loại đèn này rất cao giao động trong khoảng từ 600 nghìn đến hơn 1 triệu tùy thương hiệu và số lượng bóng đèn.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc tự chế một chiếc đèn sưởi nhà tắm với tính năng tương tự các loại đèn đang bán trên thị trường nhưng chi phí chỉ khoảng 100 nghìn. Nào chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi!

Chuẩn bị:

Một chiếc chóa đèn bằng kim loại (giá khoảng 20.000đ)

Một chiếc đui đèn bằng sứ ( giá khoảng 5000đ)

Một chiếc Công tắc ( giá khoảng 5000đ)

Bóng đèn hồng ngoại ( giá khoảng 60.000-120.000/ bóng các bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán đồ điện nước)

Dây điện

 
 

Bước 1:

 
 

Bước 2:

 
 

Chỉ với các bước đơn giản thực hiện trong thời gian ngắn chúng ta đã có thể tự chế cho một một chiếc đèn sưởi nhà tắm chất lượng, không sợ hàng giả hàng nhái đồng thời chi phí cũng rẻ hơn rất nhiều.

 
 

Do đèn làm ấm không khí bằng tia hồng ngoại nên làm ấm rất nhanh và an toàn, trong quá trình tắm nếu bạn có vô tình chạm tay vào bóng đèn thì cũng sẽ không bị bỏng như những loại bóng đèn dây tóc thông thường.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành chiếc đèn sưởi nhà tắm đơn giản dễ làm, chi phí lại thấp này rồi. Chúc các bạn có một mùa đông ấm áp.

Nguyễn Sơn - Tri thức trẻ