Biến căn nhà của mình thành mô hình máy bay thu nhỏ

Cặp vợ chồng Steve và Vicky Everson đã mang cuộc sống sau đám cưới của mình lên một ‘tầm cao mới’ theo đúng nghĩa đen khi đã chi 40.000 bảng Anh để biến căn nhà của mình trở thành một chiếc máy bay.

house_built_plane-368713.jpg

Cặp đôi đã biến căn nhà của mình ở Bacup, Lancs trở thành một bản mẫu của chiếc Boeing 737. Đây là dự án được họ triển khai từ 5 năm trước sau khi họ xây dựng một phòng tập lái tại căn nhà cũ của mình của Milton Keynes, Bucks.

Sau khi chuyển nhà, họ lại tiếp tục đam mê của mình - lần này với một bước tiến lớn hơn khi ‘trang trí’ cả một căn nhà.

Cặp vợ chồng hạnh phúc đã ‘về chung một nhà’ sau đám cưới tại Concorde 4 năm trước. Giờ đây họ sống trọn với đam mê ‘cất cánh’ của mình với những ‘chuyến bay’ giả định từ New York tới Hong Kong với 12 ‘hành khách’.

Steve, một kĩ sư viễn thông 42 tuổi, nói “Nhiều người nghĩ chúng tôi hơi lập dị, nhưng tôi chỉ là đang theo đuổi những gì mà mình mong muốn.”

“Đây chính xác là gì chúng tôi kì vọng. Chúng tôi đều yêu thích máy bay từ khi còn nhỏ, chúng tôi đam mê những buổi trình diễn trên không và luôn thích thú khi phát hiện máy bay trên trời.”

84887.jpg

“Nhiều người nghĩ đây là một ý tưởng hay ho và bạm bè chúng tôi thường đến chơi. Đến nay có rất nhiều người cũng muốn những trải nghiệm tương tự.”

 

Steve và Vicky, cô giao thư 32 tuổi, đã lùng sục các bãi phế liệu, eBay và các buổi đấu giá để mua các vật mẫu. Họ biến căn nhà trở thành một khoang hành khách 12 chỗ ngồi với phòng nghỉ trước khi khởi hành.

Steve bổ sung: “Tôi học được nhiều điều khi làm điều này, bao gồm những kĩ năng mới cũng như cách mua sắm trên mạng. Bằng cách này chúng tôi chỉ phải bỏ ra vài ngàn đồng chi phí cho một công trình đáng giá hàng triệu.”

“Tuy vậy, giờ đây chúng tôi phải tìm cách mang máy bay ra một địa điểm khác để có thêm không gian cho khách tham quan. Biết đâu đấy, có thể bạn sẽ thấy một chiếc máy bay thực thụ!”

Steve và Vicky quy định giá vé là 75 bảng cho một người để ‘vi vu’ trên chuyến bay có một không hai này. Hai ‘phi công’ sẽ đưa bạn từ sân bay Heathrow của London và bay đến nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới.

Hiệp (Theo Dailystar.co.uk)

TinNB TrungTin tức, ý tưởng