Gặp gỡ người phụ nữ đi du lịch miễn phí nhờ người hẹn hò

Monica Lynn chưa bao giờ đi du lịch nước ngoài cho đến năm ngoái. Kể từ đó, cô luôn được đi du lịch miễn phí - tất cả nhờ người tình của mình.

34852bb93f938b431d95774a3428640e.jpg

Monica Lynn, năm nay 25 tuổi, ước tính chi phí mà cô đáng lẽ phải bỏ ra cho chuyến đi gần đây của mình đến Dubai và Hong Kong có thể tiêu tốn của cô cả một thập kỉ để tiết kiệm tiền.

Trước tháng 1 năm ngoái, Monica, một cựu nhân viên tư vấn tài chính, chưa bao giờ rời khỏi lãnh thổ nước Mĩ. Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi giờ đây cô đã đặt chân đến 9 quốc gia.

Bước ngoặt đến khi cô vô tình đọc được một bài báo về một dịch vụ hẹn hò qua mạng, theo đó một người có thể trả tiền cho người khác để đi chơi cùng họ.

 
605a63c2a7a0e9771d3507754b833c32.jpg

“Tôi biết đến MissTravel trong một bài báo về các trang web kì lạ,” cô nói. “Tôi đã nghĩ, nghe thì có vẻ lạ thật, nhưng nó cũng hay đấy chứ.”

“Đây là trang web thu hút những người đàn ông thành đạt nhưng không có thời gian hẹn hò theo cách thông thường, nên họ xem dịch vụ này là cách để họ ‘tăng tốc’. Những gì họ làm chỉ là tìm hiểu và chọn cô gái mà mình thích để đi du lịch cùng họ.”

Cô nói thêm, “Ban đầu tôi hoài nghi về tính hợp pháp của nó. Nhưng sau khi thử đăng nhập và nói chuyện với một vài người, tôi cảm thấy bị cuốn hút. Nếu không có MissTravel, có thể tôi phải mất 5-10 năm để làm những gì tôi đã làm trong chỉ một năm vừa qua. Tôi chưa từng ra khỏi nước Mĩ, vậy mà bây giờ hộ chiếu của tôi gần đầy rồi - nó mở ra cả một thế giới cho tôi.”

31a1662ec52c72db87588b6eb2e33f38.jpg

MissTravel được sáng lập bởi Brandon Wade, người tự nhận mình là “chuyên gia khởi nghiệp trong lĩnh vực hẹn hò trực tuyến.”

 

Trước đó, tên tuổi của vị CEO này cũng ngập tràn các mặt báo nhờ các tranh cãi xung quanh một dịch vụ hẹn hò khác của ông, SeekingArrangement, nơi các chủ doanh nghiệp có thể ‘thuê’ người trẻ hay sinh viên làm việc để đổi lấy tiền, quần áo và những chuyến du lịch.

Sau khi nghỉ việc tại công ty quản lý tài sản Merill Lynch vào tháng 12/2014, Monica gia nhập MissTravel và bắt đầu làm quen với một vị giám đốc 31 tuổi. Họ trao đổi tin nhắn một vài tuần trước khi người này mời cô đi du lịch tại Barbados. Mọi chi phí từ vé máy bay đến chỗ ở tại một resort 5 sao đều được đài thọ hoàn toàn. Cô cũng được mua quà lưu niệm và trang sức.

Monica nói rằng cô không kì vọng về một mối quan hệ xa hơn. “Đây cũng như một trang hẹn hò thông thường, chỉ có điều người dùng được đi du lịch nhiều hơn,” cô nói.

 
5f01a885a374ed97347d849c0dce7050.jpg

“Có thể có những cặp muốn tiến xa hơn, nhưng tôi không nghĩ như vậy. Tôi chỉ xem đây là một buổi hẹn hò bình thường. Cho đến giờ chúng tôi vẫn là bạn bè và vẫn giữ liên lạc.”

Monica sau đó gặp một người đàn ông khác, người mời cô đến San Francisco. Nhưng niềm vui chỉ thực sự đến khi cô gặp ‘đối tác’ thứ ba. Sau vài cuộc trò chuyện, cô bay đến Italy để gặp người mà cô có thiện cảm ngay lập tức.

“Đó là một người đàn ông Ý thành đạt,” cô nói. “Ở tuổi 28, anh ấy đã là quản lý của một vài công ty, và hiện đang làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Chúng tôi có sự kết nối ngay cả khi chưa gặp, và đến giờ nó vẫn còn tiếp tục.”

Sau lần gặp gỡ năm ngoái, cặp đôi tiếp tục hẹn hò trong 7 chuyến du lịch nữa, bao gồm những chuyến đi tới Indonesia và Philippines. Để chứng minh sự nghiêm túc của mình, cả hai cũng đã quyết định không sử dụng MissTravel nữa.

“Sau sáu tuần, chúng tôi quyết định sẽ dành toàn bộ thời gian cho đối phương,” cô nói. “Cuộc sống của tôi vẫn không thay đổi gì. Anh ấy đi đâu tôi đều theo đó. Nhờ dịnh vụ hẹn hò qua mạng, tôi cuối cùng cũng tìm được người mà tôi thực sự nghiêm túc.”

Hiệp (Theo News.com.au)