Một sáng kiến khiến người lạ mỉm cười

Mustafa và Ahmad là hai sinh viên của trường đại học Rutgers, Lebanon. Với mong muốn mọi người xung quanh có thêm chút niềm vui và hi vọng có thể tạo thêm những nét đẹp cho cộng đồng, hai chàng trai này đã thực hiện dự án ‘khiến người lạ mỉm cười’ quanh trường đại học của họ.

Dự án được tiến hành trong suốt một tháng với đối tượng là các sinh viên trong trường. Một người lướt qua, bất ngờ đặt vào tay hay đặt trước mặt của người lạ một thanh sô cô la với dòng chữ “Hãy mỉm cười, vì bạn xứng đáng được hạnh phúc” và lướt đi rất nhanh, người còn lại bí mật ghi lại phản ứng của người nhận.

Kết quả không có gì lạ, tất nhiên. Những người nhận được ‘câu thần chú’ đều vui vẻ nở nụ cười ngay lập tức. Những nụ cười trong tâm thế dễ chịu và cảm động.

Một ngày của nhiều người lạ đã trở nên tươi mát hơn bởi hai chàng trai. Video họ post lên cũng gây sốt trên khắp các trang mạng xã hội và tạo cảm hứng cho những bạn trẻ ở nhiều nơi trên thế giới làm theo.

Hãy xem video này để mỉm cười cùng mọi người, và rất có thể khi thấy những nụ cười ngọt ngào này, bạn sẽ có thêm quyết tâm thực hiện điều mình đang ấp ủ cho cộng đồng xung quanh!

 
 

TinNB TrungTin tức, ý tưởng