“Dịch vụ chia tay” - giúp bạn giải quyết ổn thỏa các mối quan hệ

Kết thúc một mối quan hệ chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng may mắn thay, giờ đây bạn sẽ không phải tự thực hiện điều đau khổ ấy nữa. Công ty trực tuyến có tên là “Dịch vụ chia tay” sẵn sàng thay bạn làm điều đó.

https _blogs-images.forbes.com_emilycanal_files_2015_11_Breakup-shop-image-1200x805.png

Khách hàng có thể chọn lựa nhiều phương pháp khác nhau tùy theo mức độ của cuộc đổ vỡ. Một tin nhắn chia tay giá 10 đô la, 20 đô la cho một bức thư và 29 đô cho một cú điện thoại.

Nếu bạn lo lắng ‘người ấy’ khó vượt qua thời kì hậu chia tay thì bộ quà chia tay có giá từ 80 đô gồm: bánh quy, thẻ quà tặng Netflix là lựa chọn không tệ.

Tùy vào sở thích của người nhận, dịch vụ cũng sẽ cung cấp thêm một bản sao bộ phim tình cảm lãng mạng như The Notebook, hay trò chơi điện tử Call of Duty. Bạn cũng có thể yêu cầu thêm hai ly rượu và một lá thư cảm thông.

“Bộ quà tặng có công dụng như một thước phim kí ức bao bồm các vật kỉ niệm có liên quan đến người yêu cũ của bạn từ các bức ảnh, đồ trang sức, đồ lót…”

 
圖片來源:The-Break-Shop-1-1024x577.jpg

Dịch vụ này là ý tưởng của hai anh em người Canada MacKenzie và Evan. Họ nghĩ rằng nếu Tinder có thể kết nối bạn vào các mối quan hệ thì cũng có thể giúp bạn thoát khỏi chúng.

Ý tưởng cũng đến từ “kinh nghiệm đau thương” của hai anh chàng. Một trong hai người đã bị đá bởi một cô gái theo cách không mấy thoải mái. Cô nàng “bơ” tin nhắn như một tín hiệu chia tay tới tận khi anh ấy nhận ra.

“Bạn cứ việc tìm người mới, giải quyết việc cũ đã có chúng tôi lo”. Hai anh em cho biết thêm: “Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế nhằm mục đích giảm áp lực cho bạn sau khi chia tay và cố gắng cứu vãn nó thành tình bạn lâu dài.”

Khi bạn yêu cầu dịch vụ chia tay từ cửa hàng, họ sẽ lên hệ với bạn để biết thêm chi tiết. Sau đó, tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng, họ sẽ liên lạc và thông báo với đối tượng đồng thời cung cấp lí do chia tay theo cách tốt đẹp nhất.

4517F16000000578-4955216-image-a-38_1507284363908.jpg

Dịch vụ còn ‘khuyến mãi’ một sự cảm thông sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp cho tương lai.

 

Hiện tại chỉ có hai anh em thực hiện công việc này, nhưng họ hi vọng có thể tuyển thêm “nhân viên chia tay” để mở rộng kinh doanh.

Phương Dung (Theo Odditycentral)