Triết lý niềm vui: Nào cùng chơi nhảy dây trong lúc chờ xe buýt!

Bạn phát chán với việc chờ xe bus hay đợi đám bạn “cao su”? Thông thường mọi người có thể lướt web, nghe nhạc để giết thời gian. Tuy nhiên, người dân ở Richmond, Virginia đã có một ý tưởng hay ho hơn nhiều.

Tổ chức phi lợi nhuận Sports Backers đã hợp tác với Trung tâm Da Vinci của Đại học Cộng đồng Virginia và chính quyền thành phố Richmond đã xây dựng 5 trạm nhảy dây “UpSwing” tại các khu vực công cộng trong thành phố. Ý tưởng này đã làm cho mọi người trở nên năng động, vui vẻ và tương tác với nhau nhiều hơn.

Các trạm nhảy dây được Sports Backers xây dựng tại các bến xe bus, nhà ga để mọi người có thể vận động dủ chỉ vài phút. Với suy nghĩ không cần phải đến khu vui chơi thì mới được chơi, các trạm nhảy dây này ở Richmond đang mang đến cho người dân những khoảnh khắc đầy thú vị.

 
Jump-Rope-Stations-3-800x533.jpg

Trạm nhảy dây đường phố là một phần trong kế hoạch Sports Backers nhằm tạo ra suy nghĩ, thói quen mới cho người dân trong một thành phố lý tưởng, năng động, luôn ngập tràn niềm vui.

 
Jump-Rope-Stations-2-800x533.jpg

Gần đây, nhiều ý tưởng tương tự cũng được thực hiện như chơi bóng bàn ngoài trời tại Vancouver hay vỉa hè dành cho người dân sáng tạo nghệ thuật... Nào, hãy nhảy lên cho đường phố thêm vui!

 
 

Lê Vân (Theo Popupcity)