Triết lý niềm vui: ‘Xe đẩy hàng tốc hành’ trong siêu thị

Có lẽ thấu hiểu được nỗi chán nản của các bé trai và cánh đàn ông khi đi mua sắm trong siêu thị hay khi phải tháp tùng và hỗ trợ chị em trong khi mua sắm, các nhà sáng chế của Volkswagen đã nghĩ ra giải pháp ‘xe đẩy hàng tốc độ’ này.

Đơn giản, chiếc xe đẩy hàng thông thường trong siêu thị được gắn thêm một ván trượt scooter phía sau, vậy là người đứng lên ván trượt và cả người cả xe có thể phóng vèo vèo, vừa nhanh, vừa vui!

Cuộc thử nghiệm thực hiện tại siêu thị đã tạo ra niềm vui cho nhiều người, khá đông anh em hào hứng tham gia. Đặc biệt sau khi Video về buổi thử nghiệm được phát sóng trên internet, các tín đồ của tốc độ và của sự vui vẻ khắp thế giới xôn xao, rất nhiều người ao ước giá như ở khu vực mình sống có trò này!

Nhưng có lẽ nếu đi nhanh quá và ‘mải chơi’ quá, mọi người sẽ mua sắm ít hơn, nên các chủ siêu thị không muốn phát triển xe đẩy hàng ‘tốc hành’ kiểu như này?

Supermarket-Fast-Lane-21.jpg

Hoặc cũng có thể vì e ngại va chạm trong siêu thị vốn thường chật chội đầy hàng hóa, nên chiếc xe vui vẻ này đã không được nhân rộng.

Tuy nhiên đó vẫn là một sáng kiến hết sức thú vị và thật tuyệt khi biết ở đâu đó mọi người có thể trải nghiệm trò vui mới mẻ này, như trong Video dưới đây: